ZALO

Bình Chữa Cháy Mini Fire Stop 500ml

 

Giới Thiệu Bình Chữa Cháy Mini Fire Stop 500ml

Bình chữa cháy mini có thể tích 500ml, dạng CO2 lỏng được sản xuất theo công nghệ của Ý, gọn nhẹ tiện lợi. dễ dàng sử dụng cho nhiều trường hợp.

Bình chữa cháy mini có thể sử dụng cho xe ô tô, xe máy và nhiều phương tiện khác, kích thước nhỏ gọn giúp bảo quản và thao tác dễ dàng. Đồng thời loại bình này được thiết kế giống các loại bình xịt khác như bình xịt phòng, xịt côn trùng nên nên bình mini được xem là thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện đại và rất dễ sử dụng, chỉ cần mở nắp và nhấp vào đầu nhỏ trên cùng bình là được.

Bình chữa cháy Fire Stop Mini được thiết kể nhỏ gọn với tính năng chữa cháy trên phạm vi hẹp. Bình Fire Stop phù hợp sử dụng cho các đám cháy do xăng, dầu, các thiết bị máy móc, chất lỏng hóa học gây ra. Bình chữa cháy mini Fire Stop thường được mang theo trên ô tô là chủ yếu. Khi đi xa nếu xảy ra sự cố hỏa hoạn sẽ hỗ trợ rất tốt cho công việc chữa cháy ban đầu.

Giới Thiệu Bình Chữa Cháy Mini Fire Stop 500ml

Thông Số Kĩ Thuật Bình Chữa Cháy Fire Stop Mini 500ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tên sản phẩm Bình chữa cháy mini
Chất chữa cháy Khí CO2
Chiều cao  24 cm
Trọng lượng 0,5 kg
Hiệu quả phun ≥8s
Phạm vi phun ≥3m
Nhiệt độ làm việc – 10°C ~ 55°C
Phân loại  10B
Áp suất  0,68(Kg/l)

Bình Fire Stop được thiết kế nhỏ ngọn, sử dụng chất chữa cháy là khí CO2 hóa lỏng. Sản xuất theo công nghệ Italia nên khả năng chữa cháy rất hiệu quả.

Ứng Dụng Của Bình Chữa Cháy Fire Stop Mini 500ml

Căn cứ theo quy định Thông số 57/2015/TT của Bộ Công An đã có hiệu lực phương tiện giao thông cơ giới đường bộ từ 4 chỗ trở lên, xe rơ móc hoặc sơ mi rơ móc chở khách được kéo bởi xe ôtô, máy kéo, xe vận chuyển chất, hàng nguy hiểm về cháy nổ nằm trong danh mục bắt buộc cần trang bị phương tiện phòng cháy chữa cháy. Và sự lựa chọn bình chữa cháy mini FireStop là một sựa lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra, bạn có thể trang bị bình cứu hỏa mini này đặt tại vị trí làm việc, nhà ở để xử lý những sự cố cháy nhỏ. Bình sẽ hạn chế khả năng cháy lan, kìm hãm sự bùng phát của đám cháy.

Bình chữa cháy mini có thể tích 500ml, dạng CO2 lỏng được sản xuất theo công nghệ của Ý, gọn nhẹ tiện lợi. dễ dàng sử dụng cho nhiều trường hợp.

Bình chữa cháy mini có thể sử dụng cho xe ô tô, xe máy và nhiều phương tiện khác, kích thước nhỏ gọn giúp bảo quản và thao tác dễ dàng. Đồng thời loại bình này được thiết kế giống các loại bình xịt khác như bình xịt phòng, xịt côn trùng nên nên bình mini được xem là thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện đại và rất dNgăn chạn sự mở rộng của đám cháy bằng cách phong tỏa vật đang cháy.

• Khi phun đám cháy nên phun liên tục, không gắt quãng để đảm bảo chữa cháy hiệu quả, và phun trực tiếp lên vật phát sinh đám cháy chứ không phải phun lên ngọn lửa đang cháy

• An toàn môi trường

• Không độc hại

• Bình không nên để nơi có nhiệt độ trên 50 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp.

• Sử dụng cho xe ô tô, các loại xe con, sức chứa từ 9 chỗ trở xuống là phù hợp. Theo Thông tư 57 bộ công an, các loại xe phải trang bị bình chữa cháy bột các loại dưới 4kg, bọt dưới 5l, bình chữa cháy mini sẽ phù hợp với quy định phòng chống cháy nổ cho.

• Một số lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy mini

• Sau khi mua nên xịt thử để kiểm tra hiệu quả cũng như giảm bớt áp suất bình.ễ sử dụng, chỉ cần mở nắp và nhấp vào đầu nhỏ trên cùng bình là được.

• Dập tắt đàm cháy mới bắt đầu hiệu quả.

• Để xa tầm tay trẻ em.

• Một số bình để lâu nên lắc đều bình trước khi sử dụng.

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Bình Chữa Cháy Mini Fire Stop 500ml

Để xa tầm tay trẻ em.

Thời gian phun hết chất chữa cháy trong bình khoảng 5s, khoảng cách phun là 1m

Khi phun đám cháy nên phun liên tục, không gắt quãng để đảm bảo chữa cháy hiệu quả, và phun trực tiếp lên vật phát sinh đám cháy chứ không phải phun lên ngọn lửa đang cháy.

Sau khi mua nên xịt thử để kiểm tra hiệu quả cũng như giảm bớt áp suất bình.

Nếu sau khi sử dụng bình mà vẫn chưa dập tắt được đám cháy nên báo ngay cho lực lượng chữa cháy gần nhất để có biện pháp xử lý.

Cách Sử Dụng Bình Chữa Cháy Mini Fire Stop 500ml

Khi phát hiện đám cháy, cầm Bình chữa cháy mini Fire Stop 500ml trên tay và lại gần đám cháy, nên giữ khoảng cách an toàn với đám cháy khoảng 1m

Lắc đều vài cái trước khi mở nắp bảo vệ trên miệng bình.

Mở nắp bảo vệ trên bình, hướng đầu ra của chất chữa cháy trong bình vào gốc đám cháy.

Dùng ngón tay đè xuống (như cách dùng bình xịt côn trùng) để chất chữa cháy trong bình phun vào gốc đám cháy, lia qua lia lại để bọt chữa cháy trong bình bao phủ hết vùng cháy.

 

Cách Bảo Quản Bình Chữa Cháy Mini Fire Stop 500ml

– Bình chữa cháy mini Fire Stop 500ml bảo quản tại nơi khô ráo, đặt tại nơi dễ thấy, dễ lấy khi gặp đám cháy khẩn cấp.

– Đặc biệt, nếu để bình chữa cháy mini Fire Stop trong xe ô tô thì nên lưu ý một vài điều như sau:

+ Nhiệt độ nơi đặt bình không nên để vượt quá 50 độ C (theo thông tin in trên bình của nhà sản xuất).

+ Hạn chế đặt bình tại nơi bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào hoặc bị bức xạ mạnh

Bình chữa cháy mini Fire Stop 500ml có tem kiểm định của Bộ Công an phòng cháy chữa cháy đảm bảo theo tiêu chuẩn Việt Nam và bảo hành 12 tháng